Máy ép dầu lạc có tốt không? – Chuyên mục giải đáp thắc mắc

Máy ép dầu lạc có tốt không là câu hỏi mà trước khi sử dụng máy ép dầu ăn tại nhà ai cũng thắc mắc. Vậy lợi ích của máy ép dầu lạc là gì? Hãy cùng vào bải viết tìm hiểu nhé!

Máy ép dầu lạc có tốt không? 9 tính năng của máy ép dầu lạc tốt cho sức khỏe.

#1. Ép dầu lạc nguyên chất tại nhà và hơn 30 loại hạt khác.

Máy ép dầu lạc tại nhà ép được nguyên chất các loại hạt có chứa dầu như hạt lạc, vừng/ mè, đỗ tương, sachi, điều, óc chó, macca, thậm chí là dừa, bơ, gấc, v.v. Đặc điểm của các loại hạt này là chứa nhiều chất béo tốt bên trong hạt và có thể sử dụng máy để bóc, tách dầu khỏi hạt để sử dụng. Sử dụng máy ép dầu gia đình bạn còn có thể dễ dàng ép dầu tại nhà đảm bảo dầu hoàn toàn nguyên chất và không bị pha trộn như dầu công nghiệp.

Máy Ép Dầu Lạc, Vừng, Đậu Phộng, Dừa, Bơ, Thực Vật 3 Miền

#2. Dầu ép kiệt đến 98%, thu được nhiều dầu ép hơn.

Với cách ép dầu truyền thống (ép dầu thủy lực), bạn phải mất đến 3kg lạc rang mới đạt được 1 lít dầu. Tuy nhiên với máy ép dầu lạc tại nhà, bạn chỉ phải mất 2kg – 2,2kg không cần rang là đã được 1 lít dầu, hoàn toàn tiết kiệm nguyên liệu, tiền bạc để có thể ép được 1 lít dầu. Điều này là bởi trong máy đã tích hợp 1 bộ tăng nhiệt trong máy khi ép, giúp dầu dễ bóc tách và ép đạt hiệu quả.

#3. Điều chỉnh nhiệt độ đa dạng với từng loại hạt

Máy ép dầu lạc còn có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại hạt, như ép lạnh, ép nóng. Chẳng hạn vừng/ mè bạn có thể ép được bằng cách không bật nhiệt hoặc bật nhiệt. Ưu điểm là dầu kiệt và đa dạng tính năng ép cho mọi người, mọi người cũng dễ dàng chọn tính năng ép như ý muốn.

#4. Sử dụng đơn giản, dễ dàng vận hành

Chỉ với các nút công tắc khởi động, bạn đã có thể vận hành máy ép dầu một cách nhẹ nhàng. Các độ tuổi từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi đều có thể vận hành máy được. Không như máy ép dầu thủy lực cần người có kỹ thuật cao để vận hành, máy ép dầu gia đình chỉ cần nhấn nút, chờ máy ép dầu là bạn có thể thu được thành quả.

Máy ép dầu gia đình mini ép lạc, vừng, đậu nành, dừa, bơ gấc

#5. Chi phí đầu tư thấp

Đầu tư máy ép dầu với chi phí cho 10 năm sử dụng hoàn toàn xứng đáng. Máy có thể sử dụng tốt lên đến 10 năm mà không hỏng hóc hay hư hại. Đây hoàn toàn là trải nhiệm đến từ khách hàng khi mua máy ép dầu gia đình của LALIFA. Hầu hết khi mua khách đều hài lòng về chất lượng sản phẩm mang lại.

#6. Máy ép dầu tiết kiệm chi phí 

1kg lạc khi vào mùa có giá khoảng 45 nghìn đồng/kg và có thể rẻ hơn. Chính vì vậy 1 lít dầu lạc nguyên chất có thể chỉ có giá khoảng 90 – 120 nghìn đồng. Giá rẻ hơn và chất lượng hơn so với dầu công nghiệp rất nhiều. Chưa kể dầu ăn ép ra bạn có thể bảo quản dầu trong vòng 6 tháng – thời gian lâu để sử dụng.

#7. Ép dầu lạc tại nhà bảo vệ sức khỏe tim mạch

Dầu lạc ép tại nhà còn giúp cho bạn bảo vệ sức khỏe, chống đầy hơi, khó tiêu và còn nguyên chất giúp bạn an tâm khi sử dụng dầu. Trong các dầu thực vật nguyên chất còn có chứa các thành phần như vitamin E, K có lợi cho sức khỏe.

#8. Đảm bảo vệ sinh

Máy ép dầu lạc giúp cho bạn ép giữ gìn vệ sinh và an toàn thực phẩm khi ép dầu tại nhà, từ đó tránh được các nguy cơ không đảm bảo vệ sinh khi sử dụng và yên tâm hơn. Việc ép dầu ăn tại nhà cũng đảm bảo được sự nguyên chất bên trong dầu.

MÁY ÉP DẦU THỰC VẬT GIA ĐÌNH LALIFA-07-PRO -

#9. Sử dụng bền bỉ 10 năm – trả lời máy ép dầu lạc có tốt không?

Máy ép dầu lạc được làm bằng inox nguyên khối có thể sử dụng bền bỉ 10 năm. Máy được làm theo tiêu chuẩn công nghệ Đức, hàng xuất khẩu đi châu Âu nên chuẩn chỉnh và bền bỉ hơn so với máy ép dầu vỏ nhựa. Chính vì vậy mà đảm bảo máy sử dụng lâu mà vẫn hoạt động tốt, sáng bóng.

Xem thêm: Cách ép dầu lạc tại nhà cực đơn giản với máy ép dầu mini LALIFA

Trên đây là bài viết giải đáp cho câu hỏi máy ép dầu lạc có tốt không. Hy vọng câu trả lời trên đã giải đáp đến cho bạn. Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Các bài viết khác