Mua máy ép dầu lạc tại Đà Nẵng, Quảng Trị, Bình Định?

Những nơi trồng nhiều lạc, vừng, đậu nành như Quảng Bình, Đà Nẵng, Nghệ An,…chắc chắn rất cần đến chiếc máy ép dầu lạc vừng hiện đại. Bởi chiếc máy sẽ giúp bà con sản xuất dầu lạc nhanh chóng và sạch sẽ hơn. Vậy địa chỉ mua máy ở đâu là tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều vấn đề về máy ép dầu thực vật hơn sau đây nhé!

Máy ép dầu lạc mua ở đâu chính hãng?

Nhu cầu mua máy ép dầu lạc ở các tỉnh kể trên những năm gần đây rất nhiều. Tuy nhiên, phần lớn các đơn vị cung cấp máy ép dầu lớn, có thương hiệu hay có cơ sở, địa chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM. Vì thế, khi muốn mua máy chất lượng cao, giá cạnh tranh bà con hay ra tận Hà Nội để mua.

Còn tại Quảng Bình, Quảng Trị hoặc Đà Nẵng cũng có một vài cơ sở bán máy móc nhỏ lẻ. Tuy nhiên để nói chuyên cung cấp về máy ép dầu thì chưa có nhiều. Một khi không chuyên sâu sẽ ít có kinh nghiệm, độ hiểu biết về máy móc cũng không được nhiều. Do đó, muốn có máy ép dầu lạc chính hãng đa phần mọi người tham khảo các địa chỉ ở ngoài Hà Nội.

Một trong những cơ sở được bà con các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên tin tưởng khi mua từ xa gửi vào là Lalifa.com. Tại đây có nhiều loại máy ép dầu với các công suất lớn nhỏ khác nhau. Bà con có thể mua về để dùng cho gia đình với các loại máy ép dầu lạc công suất 3-5kg/h, giá dao động từ 3 -10 triệu đồng. Còn muốn kinh doanh, sản xuất lớn hãy đến với máy ép dầu lạc guangxin công nghiệp, ép được hàng trăm tấn mỗi ngày.

Máy ép dầu lạc tại Lalifa dù lớn hay nhỏ cũng đều là hàng nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Bà con mua hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt hơn nữa là máy có sẵn tại công ty, bà con muốn ra xem tận nơi cũng dễ dàng hơn, không cần mất thời gian đặt hàng hay chờ đợi lâu. Đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của mọi người.

Đối với những bà con không có thời gian, ngại không muốn ra Hà Nội vẫn có thể mua máy ép dầu ở đây. Bằng cách ship hàng đến tận nơi và nhận thanh toán. Có rất nhiều cách thức chuyển hàng như qua xe khách, qua bưu điện, qua các đơn vị vận chuyển uy tín…Khi đóng gói hàng sẽ kèm theo phiếu bảo hành, hóa đơn cho khách. Riêng dòng máy lớn, sẽ có kỹ thuật về tận nhà chuyển giao kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt hỗ trợ bà con khi nào máy chạy trơn tru, ổn định.

Lợi ích của việc mua máy ép dầu lạc đối với bà con Quảng Bình, Quảng Trị

Ở những vùng trồng nhiều lạc như Quảng Bình, Quảng Trị nếu chỉ dựa vào nguồn thu nhập từ việc bán lạc nhân, nguồn vốn thu về rất thấp. Thậm chí nhiều năm còn không có thương lái mua, lạc tồn còn quá nhiều. Do đó, khi tìm ra được máy ép dầu để ép lấy dầu ăn, lấy dầu bán sẽ được giá cao hơn. Chuyển đổi mục đích kinh doanh giúp đa dạng hóa sản phẩm, đẩy mạnh kinh tế vùng tốt hơn.

Thứ nữa là bà con có được nguồn dầu ăn sạch sẽ, đảm bảo chất lượng an toàn. Không còn phải lo lắng mua phải dầu ăn bẩn, không đảm bảo. Sau nếu ép được nhiều quá có thể biếu người thân, mang bán ra thị trường.

Mua máy ép dầu lạc công nghiệp còn phục vụ được cho việc ép thuê lấy tiền. Cách này đang được rất nhiều bà con ở các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên… nói chung là những khu có nhiều nông sản như lạc, vừng, đậu nành lựa chọn kinh doanh.

Nếu biết tính toán và đầu tư thì chắc chắn việc mua máy ép dầu lạc sẽ mang lại cho bà con được rất nhiều lợi ích tuyệt vời đó nhé!

Các bài viết khác