Chia sẻ trải nghiệm thực tế nhất của bà con về máy ép dầu gia đình

Máy ép dầu gia đình đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay. Trong quá trình sử dụng bà con sẽ có những trải nghiệm thực tế và đánh giá chính xác nhất về dòng máy này như thế nào? Điều đó cũng chính là cơ sở để những người mua sau dựa vào tham khảo, lựa chọn cho mình được loại máy ưng ý và phù hợp nhất. Chi tiết như nào thì mời bà con và các bạn đón đọc nội dung của bài viết sau nhé!

Đánh giá về hình thức máy ép dầu gia đình

Theo những ý kiến mà chúng tôi tổng hợp được từ các khách hàng đã mua máy ép dầu gia đình Lalifa. Nhận thấy đa phần bà con đều cảm thấy hài lòng, ưng ý về hình thức của máy khi mới nhìn qua (lúc mua chưa sử dụng nên chưa đánh giá chất lượng ngay được).

Vì hình thức máy ép dầu có được nhiều ưu điểm như:

-Các mối hàn, mối nối chắc chắn và cẩn thận. Mỗi một chi tiết đều được tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng để tạo ra hình dáng đẹp mắt, tiện ích nhất.

-Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến các vị trí mong muốn. Khối lượng dao động từ 7-15kg, khác biệt hoàn toàn với các loại làm bằng nhựa rẻ tiền khác.

-Chất liệu máy là inox 304 sáng bóng, bền đẹp và đặc biệt rất an toàn khi dùng để ép dầu ăn.

-Có loại máy ép dầu có đồng hồ nhiệt và loại không có để bà con dễ lựa chọn.

So với những dòng máy ép dầu gia đình rẻ tiền giá 1 – 3 triệu khác thì thật sự bà con nên cố thêm một chút tiền nữa để có được chiếc máy đẹp – bền của Lalifa.

Máy ép dầu gia đình Lalifa

Máy ép dầu gia đình Lalifa

Đánh giá chất lượng sử dụng

Xét về mặt chất lượng sản phẩm thì cũng có ý kiến tốt, cũng có ý kiến cho rằng chưa tốt. Nhưng kết quả khảo sát cho thấy có đến 90% bà con yêu thích máy ép dầu gia đình Lalifa. Chất lượng của máy sau một thời gian dài sử dụng vẫn ổn định, chưa bị hỏng hóc cần phải thay thế linh kiện gì. Chỉ có một vài khách hàng do chưa nắm rõ nguyên lý và thao tác sử dụng máy nên dẫn đến tình trạng tắc kẹt. Còn lại mọi người đều có những nhận định tốt về dòng máy này.

Để có được những lời khen ngợi của người dùng như vậy. Máy ép dầu gia đình Lalifa phải có được các lợi thế như:

-Có trục thiết kế dạng bắt ốc nên khi vệ sinh rất dễ tháo lắp.

-Máy hoạt động êm ái, trơn tru không gây tiếng ồn lớn.

-Bộ phận tản nhiệt giúp máy không bị nóng dù hoạt động liên tiếp nhiều giờ.

-Máy làm bằng inox nên độ bền cao, không bị móp méo và dễ vỡ.

-Quan trọng là cách dùng máy đơn giản, chỉ cần khởi động máy để máy đủ nhiệt là có thể bỏ nguyên liệu vào để ép tự động. Việc bà con cần làm là ngồi chờ nguyên liệu hết sẽ đổ tiếp vào và thay khay hứng dầu khi đã đầy.

Máy ép dầu lạc gia đình Lalifa

Máy ép dầu lạc gia đình Lalifa

Lời khuyên cho những bà con mua sau

Với một dòng máy chất lượng – hình thức tốt như máy ép dầu Lalifa, lại có giá thành siêu hấp dẫn tầm từ 5 – 10 triệu thì hoàn toàn xứng đáng với sự lựa chọn của bà con. Hơn nữa, những chia sẻ về việc trải nghiệm máy thực tế của các bà con đi trước ở trên cũng đủ để giúp bà con cảm thấy yên tâm hơn khi mua máy.

Nếu muốn mua máy đáp ứng được mọi yêu cầu của bà con hãy đến với Lalifa. Tại đây có nhiều dòng máy ép gia đình với mẫu mã, giá tiền khác nhau để tham khảo và chọn lựa. Hơn nữa, Lalifa lại là một công ty chuyên về máy ép dầu nên việc am hiểu kỹ thuật, kinh nghiệm dùng cũng chuyên nghiệp, chính xác hơn. Sẵn sàng cho việc giải đáp, hỗ trợ bà con bất cứ khi nào cần.

Bà con có thể đến trực tiếp công ty để tham khảo và chạy thử máy ép dầu. Như vậy kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn sử dụng và giải đáp những thắc mắc cụ thể luôn cho mọi người.

Xem thêm:

http://mayepdaugiadinh.com/may-ep-dau-gia-dinh-ep-duoc-nhung-loai-nao-cach-ep-ra-sao/

Các bài viết khác