“Thất thu” trầm trọng vì kinh doanh máy ép dầu lạc mini giá rẻ?

Những năm gần đây có không ít đơn vị lao vào kinh doanh máy ép dầu lạc mini giá rẻ. Bởi nắm được xu hướng tâm lý của nhiều bà con là thích hàng giá rẻ. Tuy nhiên, bài toán kinh doanh này có thật sự là “khôn ngoan” và mang lại lợi nhuận đúng như các nhà cung cấp mong muốn hay không? Lý do vì sao hàng loạt các địa chỉ bán máy ép dầu giá rẻ bị thất thu, dẫn đến phá sản trầm trọng? Lời giải sẽ có ngay sau bài viết này, mời bà con và các bạn đón đọc nhé!

Tại sao kinh doanh máy ép dầu lạc mini giá rẻ lại “thất thu”?

Những tưởng rằng việc nhập và bán máy ép dầu giá rẻ sẽ là lợi thế lớn để nhiều cửa hàng, đơn vị phát triển lớn mạnh. Nhưng thực tế điều này là sai lầm lớn, một hướng đi không hề an toàn. Bởi hiện nay người mua hàng vô cùng thông minh và có sự hiểu biết cao. Họ luôn biết rằng “ tiền nào của nấy” và như vậy thì không phải cứ thấy giá rẻ sẽ lao vào mua hàng ngay.

Khi biết được giá của máy ép dầu là bao nhiêu? Ngay lập tức có sự tính toán, tham khảo và so sánh với những chỗ bán hàng khác nhau. Từ đó để quyết định việc chọn mua sản phẩm ở đâu hợp lý – chính xác?

Hơn nữa, bà con hiểu được việc mua máy giá rẻ thường hay bị hỏng, suốt ngày phải sửa chữa thì cũng quá tội. Thay vào đó tại sao không mua máy ép dầu mini loại tốt để dùng được dài lâu hơn.

Từ những lý do đó nên những loại máy ép dầu mini giá rẻ, gia công tại Việt Nam sẽ không bán được. Khi không có người mua, hàng tồn đọng tại kho quá nhiều và người chịu thất thu chính là đơn vị cung cấp,

Cho nên, dù có để mức giá máy ép dầu lạc mini rẻ đến đâu mà không đáp ứng được mặt hình thức, chất lượng đúng như mong muốn của bà con. Chắc chắn mặt hàng này vẫn không được ưa chuộng và người bán rơi vào tình trạng “ế ẩm”, làm ăn lớn còn bị phá sản, thiệt hại nặng nề.

Hiểu được điều này nên Mayepdaugiadinh luôn cung cấp đến bà con những dòng máy CHẤT LƯỢNG CAO – mức giá ưu đãi cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường. Đây cũng chính là nền tảng để công ty phát triển lớn mạnh trong nhiều năm qua và trở thành điểm đến của nhiều bà con khi chọn mua máy ép dầu mini gia đình cũng như các dòng máy thực phẩm khác.

Hậu quả của việc mua máy ép dầu lạc mini giá rẻ chất lượng kém

Nếu như mua được máy ép dầu lạc gia đình giá rẻ là điều vô cùng tuyệt vời, nhưng phần trăm này rất ít. Bởi giá máy bao giờ cũng phải dựa vào giá chung của thị trường, khi thấy rẻ quá mức hay đặt câu hỏi “Tại sao lại rẻ vậy” và đừng vội vàng quyết định đặt tiền mua luôn.

Vì hậu quả của việc mua phải máy ép dầu lạc rẻ – chất lượng kém là:

– Mất oan tiền đầu tư, ví dụ có hai chiếc máy ép dầu giống nhau về hình thức đến 90% nhưng có sự chênh lệch giá khá nhiều giữa hai bên cung cấp: một bên là 10 triệu, 1 bên 8 triệu. Bà con muốn tiết kiệm chút tiền đã chọn loại 8 triệu. Nhưng khi về sử dụng mới biết được chất lượng không ra gì, nhanh xuống cấp và cảm thấy mình như bị lừa, không xứng với số tiền mình đã bỏ ra.

– Cảm giác khó chịu, bực dọc khi chạy máy. Đây cũng là một hậu quả mà người mua phải máy ép dầu lạc mini giá rẻ – hàng rởm gặp phải. Chạy được một lúc máy lại trục trặc, tắc kẹt hoặc là dầu bị bắn tung tóe khắp nơi… Tất cả những điều đó khiến bà con chỉ muốn vứt luôn chiếc máy đi và không dùng nữa.

– Ảnh hưởng đến hiệu quả ép dầu không được tốt. Vì máy hỏng liên tục sẽ phải chờ đợi, tháo dỡ, xử lý. Ngoài ra, còn có trường hợp máy ép bã không kiệt, hao nhiều dầu. Dẫn đến lượng dầu thu được ít.

Như vậy, có thể dễ dàng nhìn thấy một vấn đề là việc mua máy ép dầu lạc mini giá rẻ không đảm bảo sẽ khiến cho bà con phải chịu nhiều tổn thất. Còn đối với nhà cung cấp thì bị mất uy tín, khách hàng không quay lại mua tiếp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh.

Do đó, trước khi mua máy hãy tìm hiểu thật kỹ, chọn lựa máy móc chất lượng để mua. Nếu có điều kiện bà con nên đến trực tiếp cơ sở bán máy để xem máy và trao đổi cụ thể về chế độ bảo hành, mua bán.

Hoặc không hãy liên hệ ngay với MAYEPDAUGIADINH.COM để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang đến hàng Chuẩn để phục vụ khách hàng. Vì vậy, trong nhiều năm qua luôn nhận được sự Tin tưởng – quan tâm đặc biệt của nhiều bà con. Hãy để chúng tôi giúp bà con xóa tan mọi lo lắng, mệt mỏi về việc mua máy nhé!

Các bài viết khác