[Cảnh báo] Có nên mua máy ép dầu lạc mini giá rẻ không?

Máy ép dầu lạc mini giá rẻ nhưng chất lượng phải tốt là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng nếu rẻ mà gắn liền với dịch vụ không tận tâm, chu đáo và sản phẩm liên tục bị cháy hỏng thì không ai muốn mua. Vì thế ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những đánh giá khách quan nhất để biết khi nào nên mua máy ép dầu mini giá rẻ, khi nào không nhé?

Khi nào nên mua máy ép dầu lạc mini giá rẻ?

Máy ép dầu mini chính là dòng máy ép dầu gia đình với công suất nhỏ, thích hợp để ép các loại dầu ăn như dầu lạc, dầu vừng, dầu đậu nành… phục vụ nhu cầu sử dụng của cả nhà. Khi đi mua máy ép dầu đa số bà con đều muốn được máy rẻ và chất lượng ổn định. Điều này thật sự rất khó vì đa phần là “tiền nào đi với của nấy”. Tiền ít không thể đòi hỏi được máy xịn, máy cao cấp.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bà con khi thấy máy ép dầu giá rẻ thì ngay lập tức nên chọn mua ngay. Đó là:

Mua máy khi đang giảm giá ở những địa chỉ uy tín. Ví dụ, bà con đã theo dõi và tham khảo giá ở Lalifa rất lâu nhưng vì cảm thấy mức giá máy ép dầu gia đình vẫn cao, chưa đủ tiền đầu tư. Cho nên, lúc thấy Lalifa khuyễn mãi giảm giá máy rẻ hơn 1-2 triệu hãy mua luôn. Hoặc so sánh giá máy của Lalifa rẻ hơn các đơn vị khác cũng có thể mua. Vì đây là đơn vị chuyên về máy ép dầu, có kinh nghiệm và tiếng tăm trên thị trường nên không phải lo ngại về chất lượng.

Mua máy ép dầu lạc mini đã qua sử dụng nhưng phải đến tận nơi xem máy, test máy. Vì có nhiều gia đình sau một thời gian không sử dụng nữa lại muốn thanh lý máy ép dầu với giá rẻ. Máy ép dầu gia đình khá bền và ít bị hỏng hóc khi mua đúng hàng chính hãng, chất lượng cao. Do đó, việc mua lại với mức giá rẻ để dùng cũng là phương pháp tiết kiệm phù hợp. Tuy nhiên, khi không chắc chắn và cảm thấy có vấn đề về máy tốt nhất không nên mua máy ép dầu cũ để tránh thiệt hại cho mình.

Khi nào không nên mua máy ép dầu lạc mini giá rẻ?

Giá thành của sản phẩm luôn đi liền với chất lượng. Ngoài những trường hợp như kể thì tốt nhất bà con không nên mua máy ép dầu mini giá rẻ khi:

Thấy sự chênh lệch quá lớn về giá thành giữa hai loại máy giống nhau đến 90% ở hai nhà cung cấp khác nhau. Cùng một mã máy, công suất và hình thức như vậy nhưng có nơi lại bán chênh lên so với mặt bằng chung vài triệu. Lúc này, bà con không nên thấy cái rẻ trước mắt mà vội vàng đặt mua máy. Thay vào đó hãy tìm hiểu cẩn thận, xác định chính xác lại về giá máy ép dầu để cân nhắc xem có mua hay không? Vì cơ hội mua được máy giá thấp mà tốt rất ít.

So sánh, đánh giá chất lượng của hai dòng máy ép dầu để quyết định nên mua hay không nên mua. Ví dụ: giữa một loại máy ép dầu làm bằng inox 304 chắc chắn có giá 6 triệu so với một máy ép dầu bằng nhựa, không được dày dặn lắm giá là 3 triệu. Trường hợp này, cách an toàn nhất là chọn mua máy inox để có thời gian sử dụng bền lâu, ít hỏng hóc hơn dòng 3 triệu. Điều này đúng với câu nói “ tiền nào của nấy” nên chắc chắc bà con đều nhìn nhận và chọn lựa dễ dàng được.

Khi không chọn được địa chỉ an toàn – uy tín để mua máy ép dầu mini giá rẻ thì bà con cũng không nên mua. Bởi giá tiền bỏ ra mua một chiếc máy ép dầu lạc ăn tuy không quá lớn nhưng cũng không phải là nhỏ, cần phải chọn lựa cẩn thận. Đặc biệt, sau khi mua về dùng nếu có vấn đề gì cần bảo hành còn liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.

Nói chung, khi đi mua máy ép dầu mini giá rẻ bà con cần phải hết sức cảnh giác, tỉnh táo để có thể chọn được chiếc máy đúng yêu cầu của mình nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hay băn khoăn gì hãy liên hệ với Mayepdaugiadinh.com để được giải đáp cụ thể, chi tiết hơn nhé!

Các bài viết khác